New Balance đã tung ra các mẫu giày thích hợp cho outdoor activity sau dịch Covid-19. Hãng đã ra mắt ba mẫu giày trong ba năm gần đây, bao gồm 2002, 1906 và 610. Mỗi mẫu giày được thiết kế để phù hợp với hoạt động ngoài trời khác nhau, ví dụ như 2002r sử dụng cho đồng bằng sông Cửu Long và 610 sử dụng cho rừng Nam Cát Tiên. Tất cả các sản phẩm đều phù hợp với xu hướng thể thao và thời trang thời điểm hiện tại.
Bài đăng: bởi Mạc Thanh Hải với 17 lượt thích và 0 lượt Share > link https://facebook.com/100012119597676
Sport style

Nếu anh em để ý thì thời gian gần đây, cụ thể là sau dịch Covid-19, mọi người dường như chú ý hơn vào sức khoẻ của mình, thì xu hướng outdoor activity đột nhiên trỗi dậy mạnh mẽ.

Cho nên mấy thương hiệu gắn liền lều trại, lửa trại các thứ mọc lên như nấm sau mưa. Thì việc khánh hàng chú ý vào những đôi giày đáp ứng được việc đó lại càng được trọng dụng hơn nữa.

New Balance nói không ngoa, đã rất nhanh tay lẹ mắt trong thời điểm đó khi tung ra không ít các mẫu giày giúp cho việc “di chuyển khoẻ, di chuyển đẹp, di chuyển an toàn và di chuyển thể thao” cũng như xu hướng thời trang từ khách hàng trở nên “fit in” với nhau hơn.

Kể từ 2020 thì lần lượt qua 3 năm, hãng giày đến từ Mỹ đã ra mắt 3 con số, 2002, 1906 và mới đây nhất chính là 610 như hình bên dưới.

Và nếu như anh em để ý thật kĩ thì ngụ ý của New Balance rất rõ ràng qua các sản phẩm lần lượt này:

2002r: Giày đi bộ ở đồng bằng sông cửu long
1906r: Giày đi bộ ở cao nguyên lâm viên
610: Giày đi bộ ở rừng nam cát tiên

Ở bên dưới là sản phẩm kết hợp của Yue Wu – tác giả của 2002r Refined future làm mưa làm gió thời gian qua.If you have been paying attention lately, especially after the Covid-19 pandemic, people seem to be more focused on their health, and therefore the outdoor activity trend has suddenly risen strongly.

So brands associated with camping, bonfires, etc. have sprung up like mushrooms after the rain. Therefore, customers paying attention to shoes that meet that need are even more important.

New Balance is not kidding when it comes to quickly launching several shoe models that help with “healthy, beautiful, safe, and athletic movement,” as well as fashion trends from customers becoming more “fit in” with each other.

Since 2020, over the course of 3 years, the American shoe brand has introduced 3 models: 2002, 1906, and most recently 610, as shown in the image below.

And if you pay close attention, New Balance’s implications are very clear through these products in turn:

2002r: Walking shoes in the Mekong Delta
1906r: Walking shoes in the highlands of Lam Vien
610: Walking shoes in the Nam Cat Tien forest

Below is a product collaboration by Yue Wu, the author of 2002r Refined Future, which has been making waves recently.
————————–

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *