Ananas trong tiếng Ả Rập nghĩa là “Trái Dứa” theo giải nghĩa của chính thương hiệu này. Hình ảnh trái dứa có thể không có gì đặc biệt nhưng khi được lí giải không khỏi khiến người đọc tán dương sự liên tưởng táo bạo của những nhà sáng lập. Những trái dứa luôn mang theo chiếc “vương miện” lá của chính mình. Điều này cổ vũ những người trẻ phải luôn nhắc nhở bản thân rằng mình là vị vua của cuộc đời mình, đội chiếc vương miện của riêng mình và sống một cuộc đời đầy kiêu hãnh. Với mong muốn truyền cảm hứng, nhà Dứa đã làm khá tốt. không chỉ vậy đến nay Ananas đã trở thành một thương hiệu giày sneaker nổi bật ở Việt Nam.

trái thơm / trái dứa / ananas

Sau nhiều khó khăn khi ra mắt thị trường năm 2010, nhãn hiệu giày này bừng tỉnh và trở lại mạnh mẽ trong ngành công nghiệp giày việt nam. Với kinh nghiệm 20 năm của xưởng sản xuất giày từng hợp tác với nhiều thương hiệu nổi tiếng như Puma, Reebok, Keds, Burberry,…

giày ananas

2017 Ananas quyết định quay lại với cái tên thân thuộc của mình và chọn đây là điểm bắt đầu cho thương hiệu. Sản phẩm của Ananas 100% sản xuất tại Việt Nam và tập trung vào đối tượng là những người trẻ tuổi từ 18 đến 26.

ananas là gì? tìm hiểu thương hiệu giày việt trẻ mới nổi

Trực tiếp thực hiện từng công đoạn thủ công, đường may tỉ mỉ, cẩn thận, chăm chút từ thiết kế đến truyền thông, chăm sóc khách hàng không khác gì một thương hiệu lớn.

Ananas đã sẵn sàng bay cao hơn nữa. Là một thương hiệu đóng góp giá trị cho cộng đồng và phát triển thương hiệu bền vững. Ananas không hề mang tư duy lợi nhuận như khái niệm kinh tế xưa cũ.

Giày Ananas

Giày vulcanized (giày cao su lưu hóa) được Ananas chọn làm loại giày sản xuất chủ yếu. Vulcanized mang một hình dáng cổ điển với đế cao su, thiết kế tối giản. Loại giày này đã trải qua hơn 1 thế kỉ nhưng vẫn đang rất được ưa chuộng và chưa bao giờ đi vào quên lãng.

giay ananas, giay vulcanized, converse vans puma

Giày vulcanized không được êm ái như giày Air của Nike hay Boost của Adidas,… Tuy nhiên, với dáng vẻ cổ điển đã tồn tại hơn 100 năm thì việc tồn tại thêm 100 năm nữa vẫn nằm trong dự đoán của nhà Dứa.

ananas sneaker

 Ananas chọn vulcanized vì yêu thích sự bền vững, muốn giữ cái cốt lõi của mỗi đôi giày để không bị áp lực theo trend. Thị trường trong tầm ngắm cũng nhờ vậy mà ổn định hơn. Các sản phẩm từ hãng thời trang Việt Nam này đi theo xu hướng retro rất thịnh hành trong những năm gần đây.

Chất riêng của nhà Dứa

Ban đầu Ananas vấp phải nhiều chỉ trích vì diện mạo bị coi là đạo nhái Vans hay Converse,…

ananas giay vulcanized

Tuy rất khó để làm ra một điều hoàn toàn khác biệt nhưng mỗi đôi giày đều được gia công tỉ mỉ để thổi vào đó chất riêng. Tạm bỏ qua thiết kế, mỗi đôi giày là cả sự tận tâm, chân thành và tích cực. Hướng đến khách hàng là trên hết nên dịch vụ chăm sóc khách hàng được chuẩn bị rất tốt, nếu như có cơ hội bạn nên thử trải nghiệm một lần. Dần dần người ta dễ dàng nhận ra một đôi Ananas xuất hiện trên đường phố, có thể thấy brand này đã cải thiện độ nhận biết rất nhiều từ màu sắc đến đặc điểm nhận dạng.

trai nghiem khach hang cua ananas
dich vu cham soc khach hang mua giay sneaker 
unbox

Với tư cách là một nhãn chính thức, được công nhận về uy tín và chất lượng,giá thành một đôi giày Ananas, có thể nói là rẻ. Chúng ta phải tán thưởng công sức của hãng trong việc mang đến cho giới trẻ việt những đôi giày rẻ, đẹp, chất lượng nhất.

dong goi mot doi giay ananas tai xuong, giao den cho khach hang

Với 600 ngàn bạn khó có thể tìm được một đôi giày chính hãng nhưng ở Ananas bất kì ai cũng có thể sở hữu một đôi giày đẹp. Khi mà những đôi giày hàng Rep trên facebook được giao bán với giá từ 1 đến 2 triệu đồng tại sao bạn không tìm mua một đôi Ananas chính hãng.

Liên tục làm mới các sản phẩm của mình để từng bước ghi dấu ấn trong mắt khách hàng, công thêm lợi thế về giá khiến tương lai của Ananas thực sự tươi sáng và sẽ là một trong những chiến binh mãnh mẽ trong giới Local brand Việt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *