Như đã biết, bạn có thể dễ dàng đổi tên Zalo trên điện thoại. Vậy còn với máy tính thì sao? Điều này cũng có thể thực hiện một cách dễ dàng. Bạn sẽ nhanh chóng thực hiện được sau khi làm theo hướng dẫn đổi tên Zalo trên máy tính dưới bài viết này.

Hướng dẫn đổi tên Zalo trên máy tính

Khi sử dụng Zalo trên điện thoại hay Zalo web, bạn đọc có thể tham khảo cả Telegram web là một trong những ứng dụng nhắn tin đang phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam thời gian gần đây.

Hướng dẫn nhanh

Chọn biểu tượng bánh răng cưa(Cài đặt) và chọn mục  “Tài khoản” nhấn vào biểu tượng cây bút để Đổi tên sau đó nhấn vào nút Cập nhật là hoàn thành.

Hướng dẫn cụ thể

Bước 1: Vào ứng dụng Zalo  trên máy tính.

Bước 2: Đăng nhập tương tự các thao tác trên điện thoại

Điền thông tin yêu cầu (số điện thoại, mật khẩu)

Bước 2: Sau khi đăng nhập,chọn biểu tượng bánh răng cưa (Cài đặt) ở góc trái màn hình và ấn chọn mục  “Tài khoản“.

Hoặc nhấp vào biểu tượng Avata của bạn  nằm ở góc trên cùng phía bên trái cũng mở ra mục “Tài khoản”.

Bước 3: Sau khi chọn mục “Tài khoản”  cửa sổ “Cập nhật thông tin” sẽ hiện lên.

Bước 4: nhấn “biểu tượng cây bút”  bên phải tên tài khoản Zalo để chỉnh sửa tên, sau khi hoàn thành thì nhấn nút “Cập nhật” để lưu lại thông tin mà bạn vừa chỉnh sửa.

Với 4 bước đơn giản trên bạn đã hoàn thành thao tác đổi tên Zalo trên máy tính một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Ngoài ra, các bậc phụ huynh có con em đang là học sinh nên tham khảo thêm ứng dụng học tập Vnedu Tra Cứu Điểm  để tra cứu điểm và theo dõi việc học tập của con em mình.

Chúng tôi hi vọng bài viết hữu ích với bạn. Hãy theo dõi những bài viết tiếp theo của chúng tôi để tham khảo và làm theo các tính năng thú vị khác trên Zalo – Ứng dụng mạng xã hội phổ biến nhất Việt Nam nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *