Là cha mẹ, chúng ta luôn muốn những gì đang diễn ra tại trường học của con mình. Nhưng giữa công việc, việc vặt và mọi thứ khác mà chúng ta đang diễn ra, thật khó để luôn cập nhật. Đó là nơi kết nối vnedu xuất hiện. Sổ liên lạc điện tử này giữa nhà trường và phụ huynh giúp chúng ta dễ dàng kết nối dù bận rộn đến đâu. Chỉ với một vài cú nhấp chuột, chúng tôi có thể xem con mình có bài tập nào trong tuần, tìm hiểu giáo viên của chúng là ai và kết quả học tập của con em mình thế nào.

Nếu bạn đang tìm kiếm cách tốt nhất để duy trì kết nối với việc học của con mình, thì không đâu khác ngoài ứng dụng vnedu connect. Với ứng dụng thân thiện và sáng tạo này, bạn có thể dễ dàng tra cứu điểm số, điểm kiểm tra và các kết quả học tập khác của con mình. Bạn sẽ luôn được cập nhật về tiến trình của họ và có thể nhanh chóng xác định các khu vực mà họ có thể cần trợ giúp thêm.

vnedu connect không chỉ cực kỳ hữu ích cho phụ huynh mà còn mang lại lợi ích cho các trường học bằng cách cung cấp một cách chính xác và hiệu quả hơn để thông báo tình hình học tập, kết quả đào tạo và thanh toán học phí của học sinh. Phụ huynh sẽ đánh giá cao việc không phải mất thời gian theo dõi thông tin này, và trường học có thể giảm chi phí hành chính.

Cho dù bạn là phụ huynh bận rộn cần cập nhật thông tin khi di chuyển hay quản trị viên trường học muốn cải thiện giao tiếp và hiệu quả, vnedu connect là giải pháp hoàn hảo. Thử nó ngay hôm nay!

vnEdu Connect là ứng dụng sổ liên lạc điện tử tốt nhất hiện nay. Với giao diện dễ sử dụng và nhiều tính năng, không có gì lạ khi ngày càng nhiều phụ huynh chuyển sang sử dụng ứng dụng này để kết nối với giáo viên và trường học của con em họ. Cho dù bạn là phụ huynh đang tìm kiếm một cách dễ dàng hơn để theo dõi điểm và kết quả thi của con mình hay bạn là giáo viên muốn giao tiếp tốt hơn với phụ huynh, vnEdu Connect là giải pháp hoàn hảo. Bạn đang chờ đợi điều gì? Tải xuống ứng dụng ngay hôm nay!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *