Sau khi chính thức được công chiếu tại các cụm rạp trên cả nước, Conan Movie 25 đã thu hút sự quan tâm của đông đảo fan hâm mộ của bộ truyện tranh, cũng như phim hoạt hình, trinh thám nổi tiếng này. Điều đáng ngạc nhiên là bộ phim không chỉ khiến phụ huynh đưa các bé ra rạp mà chính những fan hâm mộ chân chính của Conan, những cậu bé, cô bé, nay đã trưởng thành cực kỳ háo hức để ra rạp.

Conan Movie 25

Được mệnh danh là bộ phim hoạt hình để ăn cơm của “các bé” bao gồm cả các bé thật sự và các bé thành niên, gần đây rộ lên phong trào mang cơm ra rạp để vừa ăn vừa xem Conan. Tất nhiên đặc quyền này chỉ dành cho bộ phim và ở một số rạp nhất định mới cho phép khán giả mang cơm vào với những yêu cầu giữ vệ sinh cơ bản. Một số người thắc mắc tại sao lại có điều đặc biệt này chỉ với Conan, thì câu trả lời đến từ cư dân mạng là họ có thói quen mở Conan lên xem lúc ăn cơm, có lẽ khiến bữa cơm trở nên khịch tính hơn. Thậm chí có người nói rằng, dù đã 25 tuổi nhưng đây vẫn là thói quen và sở thích của anh. Không chỉ với cá nhân nào cả, quan điểm này được rất nhiều người đồng tình, ủng hộ. Có thể thấy bộ truyện tranh trinh thám Nhật Bản này đã lớn lên cùng tuổi thơ của rất nhiều người Việt và là một phần của những kỷ niệm quý giá.

Nàng Dâu Halloween như một món quà dành tặng fan Conan sau 25 năm chinh chiến màn ảnh vì ngày ra mắt của phần phim này cũng đúng dịp đặc biệt – kỷ niệm 25 năm Thám Tử Lừng Danh Conan được làm anime, cũng như lần thứ 25 Conan “công phá” màn ảnh rộng. Nàng Dâu Halloween (hay Detective Conan: The Bride of Halloween) chính là dự án được đông đảo khán giả trông chờ, và thực tế đã đáp ứng được kì vọng của khán giả.

Ở phần phim này, các khán giả của Conan xứng đáng có một mùa vui chơi, tận hưởng với những thước phim gay cấn nhưng không kém phần vui nhộn, đan xen vào đó là những câu chuyện ý nghĩa, cảm động về miền ký ức tươi đẹp. Những tuyến câu chuyện đầy cảm động: Nhóm anh em của Amuro, đội cảnh sát của ông Megure và tên hung thủ đến từ Nga, đủ để các nhân vật đều có thể tỏa sáng.

CONAN phần 25: Tình yêu của Ran bất ngờ bùng nổ giữa loạt tình tiết dễ đoán - Ảnh 2.
CONAN phần 25: Tình yêu của Ran bất ngờ bùng nổ giữa loạt tình tiết dễ đoán - Ảnh 3.
CONAN phần 25: Tình yêu của Ran bất ngờ bùng nổ giữa loạt tình tiết dễ đoán - Ảnh 4.

Conan vẫn đóng vai trò người giải mã hàng loạt bí ẩn đan xen giữa các tuyến câu chuyện, nhưng bên cạnh đó Ran cũng được làm bật lên và chúng minh ai là người đặc biệt nhất, tồn tại như một lẽ tự nhiên trong tâm trí và trái tim của cậu. Mỗi khi xuất hiện Ran đều đóng vai trò “liều thuốc tinh thần” giúp Conan tìm thấy cách giải sau cùng. 

CONAN phần 25: Tình yêu của Ran bất ngờ bùng nổ giữa loạt tình tiết dễ đoán - Ảnh 7.
Để có một cái nhìn chân thực và cảm nhận trọn vẹn cảm xúc mà những người sản xuất phim mang đến, bạn nên tự mình đến rạp và thưởng thức bộ phim này. Chắc chắn đây sẽ là trải nghiệm xứng đáng và không để bạn phải thất vọng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *