Bạn không muốn gửi nhiều tin nhắn Zalo một lúc nhưng một đoạn tin nhắn quá dài mà không được xuống dòng khiến cả bạn và người nhận cảm thấy khó chịu. Vậy làm thế nào để trình bày một tin nhắn mạch lạc, rõ ràng khi không biết cách xuống dòng trên điện thoại Android. Hãy thôi băn khoăn và thao khảo bài viết này để tìm ra cách xuống dòng khi nhắn tin bằng zalo trên điện thoại Android nhé.

Hướng dẫn nhanh

Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại, chọn Thêm, nhấn vào biểu tượng hình răng cưa (Cài đặt), Chọn Tin nhắn, tìm và gạt thanh trạng thái Đổi phím Enter thành Gửi sang trái.

Khi sử dụng Zalo trên điện thoại hay Zalo web, bạn đọc có thể tham khảo cả Telegram web là một trong những ứng dụng nhắn tin đang phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam thời gian gần đây.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: ở giao diện mở ra Zalo trên điện thoại, chọn Thêm góc dưới bên phải màn hình, rồi nhấn biểu tượng Cài đặt hình răng cưa ở góc trên bên phải màn hình.

Bước 2: Chọn Tin nhắn

Bước 3:  Tìm mục Đổi phím Enter thành Gửi rồi gạt thanh trạng thái sang trái, bàn phím của bạn xuất hiện nút enter để xuống dòng khi nhắn tin.

Bước 4: Khi nhắn tin muốn xuống dòng bạn chỉ cần bấm vào Nút xuống dòng ở góc dưới cùng bên phải màn hình là được

Ngoài ra, ứng dụng học tập Vnedu Tra Cứu Điểm  giúp các bậc phụ huynh có con em đang là học sinh theo dõi việc học tập của con em mình một cách tiện lợi, chính xác và sát sao nhất có thể.

Vậy là 4 bước đơn giản trên đã giúp giải quyết sự băn khoan của bạn. Hy vọng bài viết của chúng tôi hữu ích cho bạn và hãy cùng chia sẻ kiến thức nhỏ này với mọi người xung quanh để cùng nhau có một trải nghiệm thoải mái nhất khi sử dụng Zalo nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *