Một vài cuộc trò chuyện trên Zalo cần được giữ bí mật cho riêng bạn và người trò chuyện với bạn. Đó là lý do chúng cần phải cài mật khẩu để mở ra. Nhưng nếu bạn vô tình quên mất mật mã đó thì vẫn có cách xử lý khi quên mã pin cuộc trò chuyện ẩn trên Zalo. Hãy đọc ngay bài viết dưới đây nếu bạn đang gặp rắc rối như vậy nhé.

Cách xử lý khi quên mã pin cuộc trò chuyện ẩn trên Zalo đơn giản

Các cuộc trò chuyện ẩn hẳn là rất quan trọng và bạn sẽ gặp phiền phức nếu không thể xem cuộc trò chuyện đó vì quên mật khẩu. Có một số cách giả quyết như là đặt lại mã pin hoặc bỏ ẩn tin nhắn trên Zalo mà chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn ngay sau đây.
Khi sử dụng Zalo trên điện thoại hay Zalo web, bạn đọc có thể tham khảo cả Telegram web là một trong những ứng dụng nhắn tin đang phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam thời gian gần đây.

Tóm tắt cách xử lý

Tìm kiếm cuộc trò chuyện bị ẩn khi mở ứng dụng Zalo, nhấn Cài đặt lại mã và chọn Đặt lại mã pin. tiếp tục nhấn vào Đặt lại. Tại cuộc trò chuyện muốn ẩn, vuốt sang trái và nhấn Thêm, sau đó chọn Ẩn trò chuyện. Đặt mã pin mới cho cuộc trò chuyện đó.

Chi tiết các bước

Bước 1: Sau khi mở ứng dụng Zalo, bạn nhập tên tài khoản hoặc nhóm chat đã bị ẩn trên thanh tìm kiếm.

Bước 2: Vì quên mã pin nên bạn không thể mở được đoạn chat, hãy chọn Cài đặt lại mã và chọn Đặt lại mã pin

Lúc này tất cả các cuộc trò chuyện bạn đã ẩn sẽ bị xóa sau khi cài đặt lại mã pin

Bước 3: Một cửa sổ thông báo sẽ mở ra và bạn cần chọn Đặt lại để xác nhận

Bước 4: Bây giờ bạn cần quay lại giao diện các tin nhắn, tại cuộc trò chuyện muốn ẩn, vuốt sang trái và chọn Thêm để ẩn cuộc trò chuyện và đặt lại mã pin mới cho cuộc trò chuyện đó.

Vậy là hoàn thành rồi, đừng quá lo lắng khi quên mất mã pin nhé. Hy vọng bài viết hữu ích với bạn.

Bên cạnh Zalo web, Telegram web và các ứng dụng nhắn tin với cả lớp khác thì nay đã có ứng dụng Vnedu Tra cứu điểm giúp phụ huynh học sinh kết nối cùng nhà trường để đồng hành trong toàn bộ quá trình học tập của con em mình.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *