Trước đây, việc truyền dữ liệu từ thiết bị này sang thiết bị khác khá phức tạp nhất là từ điện thoại lên máy tính. Nhưng bây giờ, ngay cả Zalo cũng có thể làm được điều đó. Nếu bạn còn chưa biết cách là thì hãy tham khảo cách truyền file từ điện thoại sang máy tính bằng ứng dụng Zalo của chúng tôi nhé.

Cách truyền file từ điện thoại sang máy tính bằng ứng dụng Zalo

Khi sử dụng Zalo trên điện thoại hay Zalo web, bạn đọc có thể tham khảo cả Telegram web là một trong những ứng dụng nhắn tin đang phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam thời gian gần đây.

Tóm tắt các bước

Mở Zalo trên điện thoại, nhấp vào biểu tượng dấu cộng trên góc phải màn hình và chọn Truyền file. Sau đó chọn file bạn muốn truyền và nhấn gửi. Mở ứng dụng Zalo trên máy tính để nhận file vừa truyền.

Các bước chi tiết

Bước 1:  Mở ứng dụng Zalo trên điên thoại, nhấn vào biểu tượng dấu cộng trên góc phỉa màn hình.

Bước 2: Nhấn vào Truyền file 

Bước 3: Chọn những file bạn muốn truyền lên máy tính và nhấn nút gửi ở góc phải dưới màn hình.

Bước 4: Mở máy tính lên và truy cập vào Zalo, bạn sẽ thấy ngay những flie vừa gửi.

Và thay vì trao đổi qua Zalo webTelegram web và các ứng dụng OTT nhắn tin với cả lớp thì nay đã có ứng dụng Vnedu Tra cứu điểm giúp phụ huynh học sinh kết nối cùng nhà trường để đồng hành trong quá trình học tập của con em mình.

Vậy là bạn có thể dễ dàng chuyển qua lại các file từ thiết bị này sang thiết bị khác nhờ vào ứng dụng Zalo. Điều này rất tiện lợi trong công việc cũng như học tập, chúng ta cần bao quát hết các tài liệu. Việc chuyển file từ điện thoại lên máy tính còn giúp lưu trữ những tài liệu qun trọng này không sợ bị thất lạc và bạn có thể dễ dàng mở ra xe trên bất kỳ thiết bị nào. Hy vong bài viết hữu ích với bạn. Chúc bạn thực hiện thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *