Đôi khi chúng ta hiểu nhầm vì nhìn thấy dòng trạng thái “vừa mới truy cập” mặc dù ai đó có thể đang không sử dụng ứng dụng Zalo. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tắt trạng thái này đi để tránh những hiểu nhầm không đáng có.

Cách tắt trạng thái "vừa mới truy cập" của Zalo trên điện thoại

Trạng thái Vừa mới truy cập trên Zalo là gì?

Khi bạn nhìn thấy tài khoản của một người nào đó hiển thị “Vừa mới truy cập” dưới phần tên tức là người đó vừa mới mở hoặc đang sử dụng ứng dụng Zalo. Trạng thái này là chính xác bởi vì Zalo đã loại trừ trường hợp điện thoại người dùng đang bật mạng mà không sử dụng Zalo hoặc đang sử dụng một ứng dụng khác. Khi đó, trạng thái Zalo sẽ hiển thị là Truy cập …phút/giờ trước.

Khi không sử dụng điện thoại bạn nên tắt trạng thái Vừa mới truy cập đi nếu muốn người khác biết rằng bạn đang không dùng Zalo để tránh làm phiền và bạn không bị hiểu nhầm.

Chú ý: Bạn có thể tham khảo nhiều thủ thuật khác nữa về Zalo tại Zalo web thần thánh nhé!

Tắt hoạt động vừa mới truy cập Zalo trên điện thoại

1. Hướng dẫn nhanh

Mở ứng Zalo, chọn mục Danh bạ. Tại dòng “Bạn mới cập nhật” , bạn gạt chấm tròn sang bên trái để tắt tính năng Vừa mới truy cập. Thông báo xác nhận hiển thị ngay sau đó, bạn chọn  là có thể tắt tính năng hiển thị “Vừa mới truy cập”.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1:  Chọn mục Danh bạ trong ứng dụng Zalo, tại dòng “Bạn mới cập nhật“, bằng cách gạt chấm tròn sang bên trái bạn có thể tắt tính năng Vừa mới truy cập .

Bước 2: Tiếp theo, màn hình hiện thông báo xác nhận, chọn để tắt tính năng hiển thị “Vừa mới truy cập”.

Lưu ý: Sau khi tắt tính năng này bạn bè sẽ không nhìn thấy trạng thái hoạt động của bạn cũng như bạn không thể xem trạng thái hoạt động của người khác. bạn nên cân nhắc có muốn tắt hay không. Tất nhiên bạn vẫn cso thể mở lại bất cứ lúc nào.

Ngoài ra, sử dụng ứng dụng học tập Vnedu Tra Cứu Điểm  giúp các bậc phụ huynh có con em đang là học sinh theo dõi việc học tập của con em mình một cách tiện lợi, chính xác và sát sao nhất có thể.

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách tắt hoạt động vừa mới truy cập Zalo trên điện thoại cực kỳ đơn giản. Chúc các bạn thành công và đừng quên chia sẻ với mọi người kiến thức bổ ích nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *