Đăng ký tài khoản Zalo không nhất thiết phải sử dụng số điện thoại, bạn đã biết điều này chưa. Nếu chưa hãy đọc bài viết dưới đây để biết cách tạo Zalo không cần số điện thoại nhanh chóng

Cách tạo Zalo không cần số điện thoại

Cách này đem lại một số lợi ích tuyệt vời cho bạn như tạo Zalo ảo mà không cần số điện thoại tại Việt Nam hay khi bạn muốn thêm tài khoản Zalo phụ không cầ mua sim mới thì cách này có thể giải quyết nhu cầu của bạn.

Zalo web là một ứng dụng giúp việc đăng nhập ZAlo trên trình duyệt một cách nhanh chóng và tiện lợi hơn bao giờ hết

Tạo Zalo không cần số điện thoại

1. Hướng dẫn nhanh

Tại giao diện mở ra của zalo chọn Đăng Ký, sau đó điền tên Zalo và chọn mũi tên sang ngang. Truy cập trang web: smsreceivefree.com, chọn Canada hoặc USA và chọn một số điện thoại để copy lại. Thêm số điện thoại vừa copy vào giao diện Zalo tiếp theo, chọn CA mã vùng của Canada, sau đó bấm mũi tên sang ngang. Quay lại màn hình web: smsreceivefree.com vừa nãy để lấy mã OTP ở bên dưới rồi điền vào giao diện Zalo. Sau khi đặt mật khẩu bạn có thể Đăng nhập để bắt đầu sử dụng.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Ân nút Đăng Kí để yêu cầu tạo tài khoản

Bước 2: Điền tên Zalo của mình rồi ấn mũi tên sang ngang.

Bước 3: Truy cập trang web: smsreceivefree.com, chọn Canada hoặc United States.

Bước 4:Chọn một số điện thoại bất kỳ bên dưới và copy lại.

Bước 5: Thêm số điện thoại vừa copy vào phần số điện thoại ở giao diện Zalo, chọn CA mã vùng của Canada, rồi bấm mũi tên sang ngang.

Bước 6: Quay lại màn hình web: smsreceivefree.com để lấy mã OTP gửi đến.

Bước 7: Tiếp theo bạn đặt mật khẩu cho tài khoản vừa tạo, và trở lại để  Đăng nhập là có thể sử dụng Zalo như bình thường.

Chỉ với vài bước đơn giản trên bạn đã có thể dễ dàng tạo được một tài khoản Zalo một cách nhanh chóng mà không cần phải phải đăng kí bằng số điện thoại. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với Zalo.

Bên cạnh ứng dụng liên lạc Zalo thì ứng dụng học tập Vnedu Tra Cứu Điểm  giúp các bậc phụ huynh có con em đang là học sinh theo dõi việc học tập của con em mình một cách tiện lợi, chính xác và sát sao nhất có thể.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *