Bạn có thể tùy ý thay đổi tên Zalo theo ý muốn của mình như một nickname mang phong cách của riêng mình. Nếu chưa biết cách đổi tên Zalo trên điện thoại thì hãy làm theo hướng dẫn dưới đây của chúng tôi nhé.

Khi sử dụng Zalo trên điện thoại hay Zalo web, bạn đọc có thể tham khảo cả Telegram web là một trong những ứng dụng nhắn tin đang phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam thời gian gần đây.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Vào mục Cá Nhân phía dưới góc bên phải màn hình tại giao diện mở ra của Zalo.

Bước 2: Vào Xem trang cá nhân

Bước 3: Nhấn vào dấu ba chấm ở góc trên bên phải màn hình để mở thông tin

Bước 4: Vào mục Thông Tin

Bước 5: Nhấn Đổi thông tin để chỉnh sửa

Bước 6: Ở phần tên hiện tại của bạn trên Zalo, xóa đi và đặt một cái tên mới mà bạn muốn, sau đó ấn cập nhật để hoàn tất đổi tên Zalo

Lưu ý: Zalo không giới hạn số lần đổi tên, hoặc trùng tên nên chỉ cần bạn thích thì bất kỳ cái tên nào cũng được chấp nhận. Nhưng nên tránh những cái tên với mục đích đả kích tôn giáo , chính trị , hay quá phản cảm vì nó sẽ đem lại nhiều rắc rối cho bạn, dễ gây mất thiện cảm với bạn bè , người thân.

Với những bước đơn giản trên, bạn đã thành công đổi cho mình một cái tên mới trong Zalo. Giờ đây, bạn có thể thoải mái thể hiện cá tính của bản thân với bạn bè, người thân. Hãy cùng chia sẻ thông tin hữu ích trên cho mọi người xung để có thể giúp họ biết thêm về tính năng thú vị này của Zalo nhé. Chúc bạn thực hiện thành công và có một ngày thật suôn sẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *