Thay đổi hình nền một chút để tạo không khí cho cuộc trò chuyện là một ý kiến không tồi. Với mỗi cuộc trò chuyện bạn có thể tùy ý chọn nền mà mình muốn. Vậy bạn đã biết cách đổi hình nền cuộc trò chuyện mặc định của Zalo chưa. Cùng theo dõi bài viết để tìm hiểu nhé.

Khi sử dụng Zalo trên điện thoại hay Zalo web, bạn đọc có thể tham khảo cả Telegram web là một trong những ứng dụng nhắn tin đang phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam thời gian gần đây.

Thay thế hình nền mặc định bằng một hình nền sinh động, sáng tạo hơn giúp bạn và người trò chuyện cảm thấy hào hứng hơn. Đồng thời hình nền đôi khi cũng thể hiện được cảm xúc mà bạn không thể nói bằng lời với đối phương. Đừng chần chừ nữa hãy thử ngay nhé.

Hướng dẫn nhanh

Vào biểu tượng Thêm góc phải dưới màn hình trên giao diện mở ra của Zalo, chọn Đổi hình nền rồi tiếp tục chọn hình nền đổi hình nền và chọn Xong để hoàn tất

Hướng dẫn chi tiết

1. Android

Bước 1: Truy cập vào biểu tượng Thêm ở góc phải màn hình

Bước 2: Chọn vào Đổi hình nền

Bước 3:Thay hình nền mặc định bằng hình bạn thích

Bước 4: sau khi chọn xong hình thì ấn xong Xong để hoàn tất

Vậy là bạn đã thay đổi được hình nền cuộc trò chuyện theo sở thích của riêng mình rồi đó.

Ngoài ra, ứng dụng học tập Vnedu Tra Cứu Điểm  giúp các bậc phụ huynh có con em đang là học sinh theo dõi việc học tập của con em mình một cách tiện lợi, chính xác và sát sao nhất có thể.

2.Hệ điều hành iOS

Bước 1: Chọn biểu tượng Thêm ở góc phải dưới màn hình, giao diện mở ra của Zalo

Bước 2: Chọn vào Đổi hình nền

Bước 3: Chọn hình nền bạn muốn đổi

Bước 4:Sau khi đổi hình nền cũ bằng hình bạn yêu thích, nhấn xong để kết thúc.

Hoàn thành!

Không thể đơn giản hơn được nữa nhưng những bước trên đã giúp bạn tạo không khí hơn cho cuộc trò chuyện. Mỗi lần tham gia cuộc trò chuyễn đã được đổi hình nền mà bạn yêu thích bạn sẽ lập tức cảm thấy hào hứng để bắt đầu trò chuyện với đối phương. Đó có thể là một người bạn, một nhóm bạn, hay người thân trong gia đình. Chúc bạn có những trải nghiệm hoàn hảo với Zalo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *