Zalo là ứng dụng nhắn tin, gọi video miễn phí đã khá quen thuộc với người dùng Việt Nam. Nhưng không phải ai cũng biết rõ làm sao để sử dụng ứng dụng này. Vì vậy, bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký Zalo trên điện thoại, máy tính nhanh chóng, dễ dàng

Zalo là ứng dụng như thế nào?

Đây là một ứng dụng cho phép bạn nhắn tin, trò chuyện, trao đổi công việc tiện lợi trên điện thoại, máy tính và web. Bao gồm các tính năng quen thuộc của một ứng dụng nhắn tin như: gửi file lên đến 1GB, gửi ảnh không giới hạn với chất lượng ảnh HD rõ nét. Ngoài ra là những tiện ích đọc đáo khách được tích hợp trong ứng dụng này: tra cứu chuyến xe, chuyến bay, đặt xe, đặt vé máy bay, vé tàu dễ dàng hơn,thanh toán hóa đơn online dễ dàng qua ZaloPay

Tạo tài khoản Zalo trên điện thoại

1. Hướng dẫn nhanh

Mở ứng dụng Zalo nhấn Đăng ký rồi nhập tên của bạn nhấn Tiếp tục rồi nhập số điện thoại đăng ký, sau đó nhấnTiếp tục và Nhấn Xác nhận, sau khi Chọn Kích hoạt tài khoản là bạn tạo tài khoản thành công.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Bạn tải ứng dụng về theo các link dưới đây và bắt đầu đăng ký.sau khi tải, mở Zalo và chọn Đăng ký.

Bước 2:  Điền tên của bạn vào ô trống và nhấn Tiếp tục.

Bước 3: Nhập số điện thoại để đăng ký và nhấn Tiếp tục.

Lưu ý: Mỗi số điện thoại chỉ được đăng ký một tài khoản Zalo. Nếu muốn đăng ký lại tài khoản Zalo đã bị xóa, bạn cần đợi sau 48 giờ kể từ thời điểm xóa thành công. Sau 48 giờ, bạn có thể đăng ký lại Zalo bằng số điện thoại đó.

Bước 4: Chọn Xác nhận để xác nhận đúng số điện thoại sau khi kiểm tra kĩ.

Bước 5: Nhập mã xác thực được gửi tới số điện thoại bạn đăng ký vào ô trống và chọn Tiếp tục.

Lưu ý: Mã xác nhận Zalo sẽ được gửi đến trong vòng 30 giây và có hiệu lực trong vòng 4 phút kể từ lúc được gửi đến cho bạn. Trong trường hợp vượt quá thời gian trên mà bạn chưa nhập mã hoặc chưa nhận được mã thì hãy nhấn Gửi lại để được cấp mã mới.

Lúc này bạn đã đăng ký tài khoản Zalo thành công.

Ngoài ra, ứng dụng học tập Vnedu Tra Cứu Điểm  giúp các bậc phụ huynh có con em đang là học sinh theo dõi việc học tập của con em mình một cách tiện lợi, chính xác và sát sao nhất có thể.

Đăng ký tài khoản Zalo trên máy tính

1. Hướng dẫn nhanh

Tải ứng dụng Zalo về máy tính Tại đây rồi vào ứng dụng Zalo chọn Đăng ký sau đó Nhập số điện thoại rồi nhấp Xác nhận, nhập mã kích hoạt gửi về và chọn Xác nhận là hoàn thành đăng ký

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Tải ứng dụng Zalo về máy tính tại đây nếu bạn chưa tải.

Bước 2: Mở ứng dụng Zalo trên máy tính và chọn Đăng ký.

Bước 3: Nhập số điện thoại mà bạn muốn đăng ký vào ô trống và nhấn Đăng ký.

Lưu ý: Mỗi số điện thoại chỉ được đăng ký một tài khoản Zalo. Nếu muốn đăng ký lại tài khoản Zalo đã bị xóa, bạn cần đợi sau 48 giờ kể từ thời điểm xóa thành công. Sau 48 giờ, bạn có thể đăng ký lại Zalo bằng số điện thoại trước đó.

Bước 4: Sao đó chọn Xác nhận.

Bước 5: Nhập mã xác nhận đã được gửi vào số điện thoại bạn vừa điền vào để đăng ký. Nhập mã và nhấn Xác nhận.

Vậy là bạn đã đăng ký thành công.

Lưu ý: Hiện tại, Zalo đã hủy bỏ phương thức đăng ký tài khoản Zalo trên web, bạn chỉ có thể đăng ký Zalo khi đã tải về phần mềm, hoặc ứng dụng Zalo. Bạn có thể thực hiện các tao tác tương tự như hướng dẫn trên các thiết bị hệ điều hành iOS, Android, Windows và macOS.

Chúc bạn tạo tài khoản thành công theo hướng dẫn đơn giản trên của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *