Video này là một tổng hợp về lịch sử, phân loại và sự kết hợp sáng tạo của giày Jordan 4, dành cho những bạn mới bắt đầu sưu tầm hoặc quan tâm đến loại giày này. Video cũng dành cho những ai yêu thích giày và muốn tìm hiểu thêm về giày Jordan 4. Nếu có sai sót gì trong video, người xem có thể để lại ý kiến phản hồi để cùng nhau trao đổi và học hỏi.
Bài đăng: bởi Tin Tang với 3 lượt thích và 0 lượt Share > link https://facebook.com/100000085917486
Hello mọi người,
Video này mình làm cho những bạn mới bắt đầu sưu tầm Jordan 4 và cũng như ai quan tâm đến Jordan 4 hoặc chỉ đơn giản là những bạn yêu giày . Tổng hợp về lịch sử, phân loại cũng như là những sự kết hợp sáng tạo của Jordan Brand. Nếu video có sai xót gì mong các bạn có thể đóng góp ý kiến dưới phần comment để mình cùng nhau có nhiều kiến thức hơn.

Hello everyone,

This video is made for those who are just starting to collect Jordan 4s, as well as anyone interested in Jordan 4s or simply those who love sneakers. It covers the history, classification, and creative combinations of Jordan Brand. If there are any mistakes in the video, please feel free to leave your comments in the comment section so we can all learn more together.

Thank you.
————————–

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *