Zalo là một ứng dụng giúp chúng ta trao đổi, liên lạc một cách thuận tiện với tính bảo mật cao phù hợp để sử dụng khi trao đổi các thông tin quan trọng trong công việc. Rất nhiều người chọn Zalo làm phương thức trao đổi công việc vì có 3 tính năng trên Zalo giúp quản lý công việc và làm việc nhóm hiệu quả hơn. Cùng tìm hiểu xem 3 tính năng đó là gì nhé.

3 tính năng của Zalo

Khi sử dụng Zalo bạn có thể tham khảo ứng dụng Telegram web Một ứng dụng nhắn tin với tính bảo mật cao được sự dụng phổ biến thời gian gần đây.

1. Quản lý, lưu trữ tài liệu, hình ảnh, tập tin trong nhóm

Khi bạn gửi các loại dữ liệu, tài liệu khác nhau vào nhóm Zalo, tất cả chúng đều được lưu lại trong nhóm đó và Zalo sẽ tự động phân loại chúng theo từng mục: hình ảnh, file, link. Như vậy sẽ rất thuận tiện cho việc tìm kiếm để xem lại dữ liệu mà không tốn quá nhiều thời gian. Ngoài ra bạn có thể tìm tài liệu theo cách lọc thông tin người gửi, ngày tháng gửi bạn không cần nhớ chính xác thời gian mà chỉ cần khoanh vùng một khoảng cũng có thể dễ dàng tìm được tài liệu mình muốn.

Và ngoài ra thay vì trao đổi qua  Zalo web, hay các ứng dụng nhắn tin khác thì giờ đây đã có Vnedu Tra cứu điểm giúp phụ huynh theo sát kết quả học tập của con em mình.

2.Đặt lịch hẹn với nhóm, họp nhóm khoa học

Khi làm việc qua mạng với nhiều người trong một nhóm thì điều khó khăn là sự tiếp cận thông tin và sự đồng nhất của mọi người. Với tính năng đặt lịch nhanh chóng, Zalo giải quyết giúp chúng ta một vấn đề khó khăn đó là việc thông báo, nhắc nhở cả thành viên trước về cuộc họp sắp diễn ra.
Trong nhóm chat Zalo bạn có thể tạo nhắc nhở về các lịch trình của nhóm với thời gian, phương thức cụ thể được ghim lại khi mọi người mở nhóm chat ra. Đảm bảo không ai bỏ lỡ thông tin quan trọng này và không làm chậm tiến độ công việc.
Ngoài ra, tính năng video nhóm mượt mà của Zalo cũng giúp cuộc họp diễn ra hiệu quả mà không mất thời gian như trao đổi qua tin nhắn lại không đạt kết quả mong muốn.

Sau khi cuộc họp kết thúc, tính năng ghi lại biên bản cuộc họp sẽ ghim nhưng thông tin đã được trao đổi để những ai bỏ lỡ cuộc họp vẫn nắm được nội dung công việc.

3. Zalo To-Do đồng bộ và quản lý chặt chẽ

Zalo To-Do được phát triển để kiểm soát và thống kê các đầu mục công việc đã được phân công cho từng thành viên theo thời gian đề ra và cập nhật trong ngày Công việc này giúp người lãnh đạo giám sát tiến độ và chất lượng công việc một cách sát sao để liên tục nhắc nhở các thành viên hoàn thành nhiệm vụ.

Với 3 tính năng tiện ích trên, công việc với nhóm của bạn đã trở nên nhẹ nhàng hơn bao giờ hết. Chúc bạn thành công trong công việc và cuộc sống.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *